Tuesday, May 25, 2010
Zebra cake
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng (tách riêng lòng trắng & lòng đỏ)
- 150g bột mì
- 110g đường
- 110g bơ
- 110ml sữa tươi ko đường
- 1/2 ống vani
- 1 ít muối
- 1/2 tsp baking power ( Neu' dung` sefl raising flour ko can den bot no? nay` )
- 30g bột cacao
Cách làm
- Đánh lòng trắng bông cứng
- Bơ & đường đánh đến trắng mịn rồi cho lòng đỏ vào trộn đều . them sua~ tuoi.
- Rây bột, baking power & muối vào trộn đều, ( Co' the? them 2 thia`cafe cooking wine o cong doan nay` )
- cho hổn hợp vào lòng trắng đã đánh bông & nhe tay trộn hổn hợp mịn
- Chia hổn hợp bột mịn làm 2 phần, 1 phần cho cacao vào trộn đều
- Khuôn thoa dầu & rắc ít bột, cho 1 muỗng canh bột trắng vào tâm khuôn & kế tiếp 1 muỗng canh bột cacao bên trên & xen kẽ như thế cho đến hết bột
- Cho khuôn vào lò nướng đã bật sẵn ở 170oC, nướng 40 phút hoặc đến khi mặt bánh vàng là dc.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment