Coconut Chiffon ( Neu' trong truong` hop ko co' panda extract , the^m 1 it dua` bao` nho? de? dc sp coconut chiffon)
*Nguyên liệu:
(1)
- 5 lòng đỏ
- 2 Tbsp nước lá dứa
- 130gr nước cốt dừa
- ít muối
- 3 tbsp dầu
- 40gr đường
- 120gr cake flour (80gr bột mì + 40gr bột bắp)
(2)
- 5 lòng trắng
- 1/3 tsp cream of tarta
- 70gr đường
*Cách làm:
- cho các nguyên liệu (1) vào bowl trộn đều, sau đó rây bột từ từ vào & trộn đều
- Đánh lòng trắng đến hỗn hợp bọt nhỏ li ti cho cream of tarta vào, sau khi hỗn hợp bông thì cho đường vào đánh cùng, chia đường cho vào 3 lần
- lấy 1/3 hỗn hợp lòng trắng trộn đều mạnh tay vào hỗn hợp lòng đỏ
- Cho nốt phần lòng trắng còn lại vào & trộn nhẹ tay
- Nứơng 170C khoảng 30-40 phút
No comments:
Post a Comment