Pages

Search This Blog

Tuesday, May 25, 2010

Panda Chiffon Cake / Coconut Chiffon

 Coconut Chiffon ( Neu' trong truong` hop ko co' panda extract , the^m 1 it dua` bao` nho? de? dc sp coconut chiffon)

*Nguyên liệu:


(1)

- 5 lòng đỏ

- 2 Tbsp nước lá dứa

- 130gr nước cốt dừa

- ít muối

- 3 tbsp dầu

- 40gr đường

- 120gr cake flour (80gr bột mì + 40gr bột bắp)

(2)

- 5 lòng trắng

- 1/3 tsp cream of tarta

- 70gr đường



*Cách làm:






- cho các nguyên liệu (1) vào bowl trộn đều, sau đó rây bột từ từ vào & trộn đều

- Đánh lòng trắng đến hỗn hợp bọt nhỏ li ti cho cream of tarta vào, sau khi hỗn hợp bông thì cho đường vào đánh cùng, chia đường cho vào 3 lần

- lấy 1/3 hỗn hợp lòng trắng trộn đều mạnh tay vào hỗn hợp lòng đỏ

- Cho nốt phần lòng trắng còn lại vào & trộn nhẹ tay

- Nứơng 170C khoảng 30-40 phút

No comments:

Post a Comment