Nguyên liệu và cách làm: (cho khay tròn, tháo đế, đường kính 22-23cm)
* Đế bánh: Khoảng 12 cái bánh quy MARIE, nghiền vụn, trộn với 25 ~ 30 g đường trắng, và 15g bơ đun chảy. Ấn chặt bánh quy xuống đáy khuôn.
850 ~ 900g creamcheese để mềm.
60ml whipping cream
2tbs bột mì
1 tsp vanilla
6 quả trứng
130g đường
- Làm nóng lò ở 200 độ C.
- Dùng máy đánh nhuyễn creamcheese và trứng. Cho thêm 130g đường, đánh tan thành hỗn hợp mịn.
- Cho thêm nhúm muối, whipping cream, bột mì và vanilla vào đánh 1-2 phút rồi đổ khuôn.
- Nướng cách thủy (đổ nước ngập 1/2 khay nướng), nướng 20 phút thì giảm nhiệt độ xuống còn 100 độ C, nướng 1.5h nữa.
Bánh để nguội rồi cho tủ lạnh, để 6-8 tiếng hoặc qua đêm thì mới ngon.
Remarks : Khuo^n 13 x 8 x 6~8 Cm
* Đế bánh: Khoảng 4~5 cái bánh quy MARIE, nghiền vụn, trộn với 10 g đường trắng, và 5g bơ đun chảy. Ấn chặt bánh quy xuống đáy khuôn.
250g ~ 300g creamcheese để mềm.
20ml whipping cream
~ 1tbs bột mì
1/3 tsp vanilla
2 quả trứng
45g đường,
( nuong' trong 45 ~ 1t' )
No comments:
Post a Comment