Pages

Search This Blog

Wednesday, May 12, 2010

New York Cheese Cake

Nguyên liệu và cách làm: (cho khay tròn, tháo đế, đường kính 22-23cm)


* Đế bánh: Khoảng 12 cái bánh quy MARIE, nghiền vụn, trộn với 25 ~ 30 g đường trắng, và 15g bơ đun chảy. Ấn chặt bánh quy xuống đáy khuôn.

850 ~ 900g creamcheese để mềm.

60ml whipping cream

 2tbs bột mì

 1 tsp vanilla

 6 quả trứng

130g đường

- Làm nóng lò ở 200 độ C.

- Dùng máy đánh nhuyễn creamcheese và trứng. Cho thêm 130g đường, đánh tan thành hỗn hợp mịn.

- Cho thêm nhúm muối, whipping cream, bột mì và vanilla vào đánh 1-2 phút rồi đổ khuôn.

- Nướng cách thủy (đổ nước ngập 1/2 khay nướng), nướng 20 phút thì giảm nhiệt độ xuống còn 100 độ C, nướng 1.5h nữa.

Bánh để nguội rồi cho tủ lạnh, để 6-8 tiếng hoặc qua đêm thì mới ngon.

Remarks : Khuo^n 13 x 8 x 6~8 Cm

* Đế bánh: Khoảng 4~5 cái bánh quy MARIE, nghiền vụn, trộn với 10 g đường trắng, và  5g bơ đun chảy. Ấn chặt bánh quy xuống đáy khuôn.


250g ~ 300g creamcheese để mềm.
20ml whipping cream
 ~ 1tbs bột mì
1/3 tsp vanilla
2 quả trứng
45g đường,
 ( nuong' trong 45 ~ 1t' )

No comments:

Post a Comment