Pages

Search This Blog

Wednesday, June 9, 2010

Chocolate Vanilla Marble Cake

Nguyên liệu: (cho khuôn bundt đường kính mặt trên 22cm)


- 150g bơ

- 180g đường

- 2 quả trứng

- 1tsp vanilla

- 375g self-rising flour

- 250ml sữa

- 1 tbs. bột cacao

***Fan` trang tri' tren banh' ( tuy thich' )

- 100g icing sugar


- 2tbs. bột cacao, 20g bơ (để làm chocolate rưới trên bánh)

- 2 tbs. nước sôi

Cách làm:

- Làm nóng lò ở 180 độ C. Bôi trơn mặt trong khuôn bằng bơ.

- Dùng máy đánh đánh bơ và đường đến khi thành dạng kem thì cho trứng và vanilla vào, đánh cho nhuyễn đều. Cho bột và sữa vào, trộn đều.

- Chia hỗn hợp bột thành 2 phần. Cho 1tbs bột cacao vào 1 phần, trộn đều.

- Đổ từng thìa hỗn hợp 2 loại bột xen kẽ nhau vào khuôn. Dàn bột đều trên khuôn.

- Nướng 40-45 phút. Đem bánh ra để ngoài khoảng 15 phút rồi đổ bánh ra giá cho nguội.

- Cho đường icing, 2 tbs bột cacao và 20g bơ vào nước sôi, ngoáy cho tan. Rưới trên mặt bánh để trang trí.

****1/2 Co^ng THuc' cho khuo^n be' :

- 80g bơ


- 90g đường

- 1 quả trứng

- 1/2 tsp vanilla

- 190g self-rising flour

- 125ml sữa

- 1/2 tbs. bột cacao

No comments:

Post a Comment