Nguyên liệu:
(để làm 12 cái muffins cỡ to.)
- 125g bơ nhạt, để mềm
- 250g creamcheese
- 200g đường trắng
- 4 quả trứng
- 1 tsp vanilla
- 300g self-rising flour , rây mịn
- 1/8 tsp muối
- 300g dâu tây, thái lát
Cách làm:
- Bật lò ở 170~ 180 độ C tuy co~ banh'.
- Cho bơ, creamcheese và đường vào âu, đánh bằng máy đến khi hỗn hợp trở nên mịn và ngả màu nhạt.
- Cho từng quả trứng vào một lần, đánh cho trứng vừa quyện thì cho quả tiếp theo. Làm tương tự với từng quả trứng.
- Cho bột, vanilla và muối vào, trộn đều.
- Cho dâu tây vào, trộn đều.
- Chia hỗn hợp bột ra từng cup giấy.
- Nướng 20-25 phút đến khi thấy mặt bánh vàng là được.
- Bỏ bánh ra khỏi lò, để nguội.
No comments:
Post a Comment