Pages

Search This Blog

Friday, June 11, 2010

Cheese Muffin & Strawberry

Nguyên liệu:


(để làm 12 cái muffins cỡ to.)

- 125g bơ nhạt, để mềm

- 250g creamcheese

- 200g đường trắng

- 4 quả trứng

- 1 tsp vanilla

- 300g self-rising flour , rây mịn

- 1/8 tsp muối

- 300g dâu tây, thái lát


Cách làm:

- Bật lò ở 170~ 180 độ C tuy co~ banh'.

- Cho bơ, creamcheese và đường vào âu, đánh bằng máy đến khi hỗn hợp trở nên mịn và ngả màu nhạt.

- Cho từng quả trứng vào một lần, đánh cho trứng vừa quyện thì cho quả tiếp theo. Làm tương tự với từng quả trứng.

- Cho bột, vanilla và muối vào, trộn đều.

- Cho dâu tây vào, trộn đều.

- Chia hỗn hợp bột ra từng cup giấy.

- Nướng 20-25 phút đến khi thấy mặt bánh vàng là được.

- Bỏ bánh ra khỏi lò, để nguội.

No comments:

Post a Comment