Pages

Search This Blog

Friday, June 11, 2010

Strawberry Yogurt Cup Cake

Nguyên liệu: (5 cai' cup cake )




- 60g bơ mềm

- 60g đường trắng ( co the' giam 40g neu dung` sua chua co duong)

- 1/2 tsp vanilla

- 1 quả trứng nhỏ

- 125g bột mì đa dụng

- 1/2 tsp baking soda

- 1/4tsp baking powder

- 120ml sữa chua không đường

- dâu tây thái lát  ( co' the? thay = kiwi.. de? ra san pham? cup cake tuog tu nhung ngon ko kem' )



Cách làm:

- Bật lò ở 180o C.

- Dùng máy đánh bơ, đường và vanilla đến khi bông xốp và nhạt màu. Cho từng quả trứng vào, đánh tan cho trứng quện đều.

- Trộn chung bột mì, baking soda, baking powder.

- Đổ 1/3 lượng bột vào hỗn hợp bơ, đánh đều rồi cho 1/2 lượng sữa chua, đánh cho quện. Tiếp tục với 1/3 lượng bột, rồi lại 1/2 lượng sữa chua còn lại. Kết thúc với 1/3 lượng bột cuối cùng. Hỗn hợp bột cần nhuyễn, mịn. Trộn nhẹ nhàng dâu tây thái lát vào cho đều.

- Chia bột đều vào các cup giấy.

- Nướng 35-40 phút, thử dùng tăm xiên vào bánh, rút ra tăm sạch là được.

No comments:

Post a Comment