Wednesday, June 16, 2010
Japanese Cotton Cheese Cake & Cheese Cake Delight
Nguyen Lieu :
+ cream cheese 150g ~ 200g
+ đường 70g
+ trứng 3 quả, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
+ 50g butter
+ kem tươi 50ml
+ sữa tuoi 50ml
+ nước chanh vàng 1 1/2 thìa cafe / 1/2 mcf cream Tartar.
+ 40g cake flour / Self raising flour / ( 30g bo^t my` + 10g bo^t ngo^ )
( kem tuoi co the thay the bang sua~ tuoi, san? Pham ra tuong doi' nhu nhau )
Remarks: Neu' dung` khuo^n roi` ( spring form) boc kin ' khuo^n bang giay' nuong' ( aluminium foil ) de^? tranh' nuoc' vao` banh' .
Cách làm :
1. Bật máy tốc độ cao đánh lòng trắng trứng , muo^i' , cream tartar no^i? min , cho duong` , danh' cung' .
2. Dun cach' thuy? Cream cheese , Butter , Sua~ tuoi . sau do' de? nguoi tro^n voi long` do? trung.
3. Chia hỗn hợp cream cheese làm 2 lần trộn vào hỗn hợp lòng trắng trứng bằng spatula, nhẹ nhàng để không làm mất bọt khí trong trứng.
4. Lót giấy nến vào cả đáy và vành khuôn. Cho bột bánh vào khuôn, vỗ nhẹ đáy khuôn cho bột san bằng và nướng trong 40-45 phút.
5A. Nuong' truc tiep o 175 C , 40~60' .Bánh nướng xong để nguội, phết một lớp syrup chanh leo lên trên, để lạnh. Cắt thành từng miếng nhỏ, bọc lại bằng giấy nylon. Dùng kèm trái cây tươi như dâu, nho, đào rất thích hợp vì bánh cũng có vị chua nhẹ. cho CREAM CHEESE DELIGHT
5B. Bật lò nướng 150°C. Để ở tầng giữa một khay trống (khay đi kèm lò nướng). Đổ 1/2 độ sâu của khay là nước. Đến khi lò nóng đến nhiệt độ 150 thì mới đặt khuôn bánh vào khay nước để nướng cách thủy cho JAPANESE COTTON CHEESE CAKE
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment