Công thức:
- 250g bột mỳ đa dụng
- 10g baking powder ( Ko can dung` neu su dung SRF )
- 60g đường kính
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1 trứng
- 60 g bơ đun chảy
- 1 chút vani
- 70ML nuoc' dua' ( them sua~ de? du? 70ml )
CÁCH LÀM:
- 250g dứa, thái nhỏ, vắt lấy nước cốt (chừng 70ml )
- F1 : cho bột, dừa, dứa đường, muối vào và trộn đều.
- F2 : cho trứng, bơ chảy, nước dứa và vani, trộn đều
- Tron F1 & F2
- Trộn cho đến khi các vật liệu lẫn vào nhau, không trộn kỹ quá
- Nướng trong lò 180 độ – 20-25 độ.
No comments:
Post a Comment